Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Ankhangfood được cấp giấy chứng nhận VSATTP, Huy chương vàng, sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng...
Lượt xem: 2325

Sau thời gian xây dựng hệ thống đóng gói, công tác thu mua được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi sản phẩm của An Khang trước khi phân phối ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt, do đó được người tiêu dùng đánh giá ngày càng cao. Ngày 28/6/2014 Gạo An Khang đã được tổ chức đánh giá và trao giải thưởng "Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm sạch, chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng" 2014.

Với vinh dự này, người tiêu dùng đã phần nào yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của Gạo An Khang.

 

Và dự kiến từ nay đến cuối năm Gạo An Khang sẽ đưa vào hệ thống dây chuyền đóng gói đạt tiêu chuẩn HACCP, đây là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn. Các nguyên lý của HACCP được thống nhất trên toàn thế giới và có thể áp dụng trong tất cả các nghành sản xuất thực phẩm và đồ uống, trong việc phân phối và bán sản phẩm. Hệ thống này có thể được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như cho các sản phẩm mới.

Ngoài ra Ankhangfood cũng đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm để sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về gạo.

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC AN KHANG
Địa Chỉ: Số 47B Ngõ 2 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại : 024.66.554.555 | Email : gaoankhang@gmail.com